0939353646

sofa nhập khẩu cao cấp-4

Sofa góc phong cách cổ điển và hiện đại tại Nội Thất Hùng Thuận Phát Leave a comment

Đến Nội Thất Hùng Thuận Phát để mua sofa góc là lựa chọn đúng đắn. Tại nội thất Hùng Thuận Phát bạn có thể lựa chọn được nhiều dòng sản phẩm bao gồm phong cách hiện đại và cổ điển. Với các sản phẩm sofa 100% nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường.

Sofa góc vỏ bọc da phong cách hiện đại

sofa da tphcm

Giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm ghế sofa góc da công nghiệp và da thật tại nội thất Hùng Thuận Phát. Tất cả các sản phẩm đều nhập khẩu 100%. Khung của ghế sofa hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên bền chắc chắn. Đã qua xữ lý chóng mối mọt và chông vênh. nệm mút thường được sử dụng là mút 25 hoặc 40 có thể là cao su non tùy theo từng loại mã hàng.

Vỏ bọc bằng da có thể là da công nghiệp hoặc da thuộc. Da công nghiệp da dạng về mẫu mã và màu sắc. Phối hợp được với nhiều không gian khác nhau trong nhà bạn. Da bọc là da thật 100% đẹp bền, đẳng cấp cho người sở hữu.

Sofa góc vỏ bọc vải nỉ bố phong cách hiện đại

sofa da nhập khẩu cao cấp

Cũng giống như sofa góc bọc vỏ nệm bằng da. Sofa góc bọc vải có khung cũng được làm bằng gỗ tự nhiên và nệm mút K25, K40. Chỉ khác ở chỗ vỏ bọc bằng chất liệu vải nỉ, vải bố hoặc vải. Nhưng tùy theo mẫu mã và độ thẩm mỹ của người thiết kế. Nên sản phẩm mà có sự kết hợp như vậy.

So với sofa da thật giá của bộ sofa góc bọc vải có phân rẻ hơn. Vì da thật luôn luôn có giá thành cao hơn so với tất cả các nguyên liệu còn lại. Chất liệu vải da dạng về màu sắc và chủng loại khách hàng dễ dàng lựa chọn chất liệu và màu sắc cho bộ sofa của gia đình mình.

Sofa góc phong cách cổ điển

ghế sofa cổ điển

Trang trí nhà theo phong cách cổ điển thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Gia chủ theo đuổi phong cách nội thất này thật sự chịu chơi và đam mê thì độ đạt đến đỉnh của phong cách này càng cao. Cũng giống như phong cách hiện đại. Sofa góc cũng sử dụng vỏ bọc bằng da simili hàn quốc, da thật hoặc bọc vải. Khung của bộ sofa góc phong cách cổ điển được làm hoàn toàn bằng gỗ. Họa tiết thủ công cầu kỳ tinh sảo.

sofa tân cổ điển tại TPHCM

Ngoài phong cách cổ điển, Sofa góc tại Nội thất Hùng Thuận phát còn được sản xuất theo phong cách tân cổ điển. Với phong cách này ít họa tiết hơn kết hợp với phong cách hiện đại tạo nên nét hiện đại trong cổ điển. Làm cho ngôi nhà bạn trở nên lộng lẩy.

Tuy theo khả năng tài chính của môi gia đình lựa chọn cho gia đình mình. Những sản phẩm nội thất theo phong cách mà mình yêu thích. Đồng thời tại Nội thất Hùng thuận Phát cung cấp các sản phẩm bàn ăn, kệ tivi, bàn trà và các sản phẩm nội thất văn phòng. Tất cả đều 100% nhập khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *