0939353646

Sofa góc giá rẻ nhiều mẫu hot tại Nội Thất Hùng Thuận Phát Leave a comment

Như các bạn đã biết Nội Thất Hùng Thuận Phát là đơn vị cung cấp nội thất trong và ngoài nước với 2 dòng sản phẩm nhập khẩu và sản xuất tại xưởng của ty, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cty cũng có những dòng sofa giá rẻ trong đó có sofa góc giá rẻ, dòng sản phẩm này chủ yếu được sản xuất trong nước.

Nào cùng nhau điểm qua một số mẫu có mặt tại Nội Thất Hùng Thuận Phát nhé:

sofa-goc
sofa-giá-rẻ
sofa-đẹp-giá-rẻ
sofa-góc-giá-rẻ-sx-tại-tphcm
Sofa góc kích thước 3m x 1m9 chất liệu gỗ và si hàn quốc giá 10.990.000đ
sofa-góc-đẹp-giá-rẻ-sx-tại-tphcm
sofa-goc-gia-re

Xem thêm mẫu : tại đây

sofa-góc-da
 sanpham668
sofa-góc-vải-nỉ
sofa-góc-da-đẹp
 sofa-da-góc-giá-rẻ
sofa-góc-giá-rẻ
sofa-goc-dep-re

Xem thêm mẫu : tại đây

sofa-đẹp-rê-tphcm
 sanpham27

Xem mẫu khác: tại đây

Kích thước lớn có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng:

Nhìn chung các mẫu sofa góc dành cho phòng khách thường có 3 kích thước chuẩn: 1m8 x 2m1, 2m2 x 2m6 hoặc trên 2m6 ,với kích thước này mẫu sofa góc tương đối có nhiều chổ ngồi cho bạn thoải mái tiếp đoán những người bạn đến chơi nhà mà k sợ thiếu chổ ngồi. Với những mẫu sofa góc giá rẻ tại nội thất Hùng Thuận Phát đều được sản xuất tại xưởng của cty nên kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với không gian phòng khách của bạn

Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc cho bạn thoải mái chọn lựa theo sở thích bản thân:

Khác với việc bạn ra một của hàng và chọn mẫu có sẳn, đôi khi thích mẫu nhưng lại không thích màu hoặc thích chi tiết này hay khác chẳng hạn, Nhưng tại nội thất Hùng thuận Phát các bạn có thể chọn cho mình một mẫu mã nào đó bạn thích và chọn chất liệu , màu sắc cho bộ sofa góc đặt ở phòng khách của bạn, cho bạn cảm thấy xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Với đội ngũ nhân viên tay nghề lâu năm đảm bảo sẻ mang đến cho bạn một bộ sofa góc đẹp giá rẻ hợp lý.

Cùng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty chúng tôi như dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm cho khách hàng, trong suốt quá trình sử dụng nếu có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa hoặc có bất cứ vấn đề liên quan đến sản phẩm các bạn có thể gọi trực tiếp Hotline : 0939 353 646 đội ngủ nhân viên chúng tôi sẻ hỗ trợ tận tình cho các bạn.

Với những khách hàng sinh sống ở TPHCM các bạn hoàn toàn được miển phí vận chuyển, yên tâm rằng bộ sofa góc tuyệt đẹp của các bạn sẻ có mặt tại phòng khách nhà bạn mà không phải chi trả thêm chi phí vận chuyển nào cả.

Chúng tôi! Nội thất Hùng Thuận Phát luôn đồng hành cùng bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *