0939353646

So sánh sự khác nhau giữa bàn trang điểm nhập khẩu với bàn trang điểm công nghiệp Leave a comment

So sánh sự khác nhau giữa bàn trang điểm nhập khẩu với bàn trang điểm công nghiệp

Trên thị trường hiện nay bàn trang điểm được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ công nghiệp, gỗ nhập khẩu, gỗ tự nhiên và nhựa… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều thứ lựa chọn khiến khách hàng hoang mang, không biết nên lựa chọn chất liệu nào thì tốt và phù hợp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau giữa bàn trang điểm nhập khẩu với bàn trang điểm công nghiệp nhé! Với bài viết này chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hiểu thêm về các sản phẩm.

1. Chất liệu
Đối với bàn trang điểm nhập khẩu thường là chất liệu gỗ tự nhiên vì vậy ưu điểm vượt trội chính là độ bền cao, khi tiếp xúc với nước khó mà hỏng hóc , ít xảy ra trường hợp xập xệ. Trong đó, gỗ công nghiệp ưu điểm của chúng lại rất ưu việt chính là không cong vênh, không co ngót tránh được mối mọt.
Nếu so sánh về độ bền giữa đồ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp thì không được bền bằng gỗ tự nhiên nhưng ngày nay khác với thời xưa đồ nội thất có thể thay đổi hàng năm hoặc một vài năm theo model tùy theo điều kiện kinh tế của từng người, độ bền của gỗ công nghiệp thường tuổi thọ lên đến 7-10 năm, nếu được sản xuất tại các cơ sở sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ thợ tay nghề cao.
Chất liệu chính là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi khách hàng chọn lựa sản phẩm, tuy nhiên dù gỗ công nghiệp hay gỗ nhập khẩu  bạn cũng nên tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm để chọn ra chiếc bàn trang điểm đạt chất lượng tốt nhất.

2. Kiểu dáng
Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ. Hầu hết không có hai loại gỗ có vân giống nhau vì vậy những người đam mê và hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ xem đấy là loại gỗ nào.Tùy vào sở thích của mỗi khách hàng mà chọn loại vân gỗ và màu sắc sơn làm sao cho phù hợp nhất với nội thất gia đình .
Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn trang điểm nhập khẩu và bàn trang điểm công nghiệp đang được bán với rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: mẫu gương gập, mẫu gương thường nhưng tích hợp nhiều chức năng… Về kiểu dáng bàn trang điểm nhập khẩu và công nghiệp không có nhiều sự khác biệt, đều rất đa dạng và đẹp mắt. Mang đến nhiều không gian hiện đại và độc đáo.  

3. Họa tiết
Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật. Những họa tiết sẽ không làm được ở gỗ công nghiệp bởi sản xuất nguyên tấm, độ dày cố định và giới hạn.
Do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà các nhà sản xuất không thể sản xuất được chi tiết mỹ thuật như đường vân gỗ như gỗ tự nhiên được. Đây được xem là điểm khác biệt rõ rệt nhất để người dùng có thể phân biệt 2 loại gỗ nhập khẩu tự nhiên và gỗ công nghiệp.

4. Giá tiền
Gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hiện nay hầu hết gỗ tự nhiên được nhập khẩu, vì vậy giá thành gỗ khá cao bởi tốn kém chi phí gia công và chế tác gỗ , không thể sản xuất nhiều như gỗ công nghiệp nên giá thành của sản phẩm gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với gỗ công nghiệp.
Gia công gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua nhiều giai đoạn như gỗ tự nhiên. Quan trọng hơn là có máy móc hỗ trợ nên để làm ra chiếc bàn trang điểm luôn nhanh gọn.
Ngoài ra, quý khách hàng nên cần hiểu nhu cầu sử dụng của mình hoặc các thành viên trong gia đình để lựa chọn ra sản phẩm kèm giá tiền phù hợp nhất. Ví dụ, bạn là chuyên gia trang điểm hằng ngày cần sử dụng rất cần đến trang điểm chắc chắn nên lựa chọn bàn nhập khẩu giá rẻ  hay bạn sở hữu bàn trang điểm chỉ để hoàn thiện bộ nội thất gia đình thì chỉ cần chọn loại bàn công nghiệp vẫn đảm bảo tính tiện lợi bền đẹp và giá rẻ hơn.

4. Tích hợp nhiều tính năng
Bạn nghĩ thế nào về một bàn phấn có thể tích hợp được cả trăm phụ kiện make-up hoặc có thể cất chứa được những cuốn sách yêu thích mà bạn đọc hằng ngày. Ngoài ra, bàn phấn trang điểm hiện đại còn có thể “ phù phép” trở thành bàn học, bàn làm việc.
Hầu hết dù là bàn trang điểm nhập khẩu hay bàn trang điểm công nghiệp hiện nay đều tích hợp được nhiều chức năng giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Trong vấn đề này 2 loại bàn thường không có nhiều sự khác nhau. 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *