0939353646

Nguyên tắc vàng khi mua bàn ghế sân vườn Leave a comment

Một sân vườn hoàn hảo không phải ngẫu nhiên đã có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nếu muốn sở hữu một không gian sân đẹp bạn cần trang trí và sắp xếp khéo léo các món đồ nội ngoại thất và đồ trang trí sân vườn.

Bàn ghế ngoài trời

Dưới đây là 4 nguyên tắc bắt buộc trong trang trí bàn ghế sân vườn đẹp. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ có một không gian sân vườn lí tưởng nhất.

Lựa chọn một tông màu chủ đạo cho sân vườn

bàn ghế ngồi thư giản ngoài trời nhập khẩu

Được coi là không gian tràn trề sức sống và thoáng đãng nhất trong tổng thể ngôi nhà, sân vườn thường nổi bật ở tông màu xanh mát,tươi mới. Đó là lí do bạn nên thiết kế một không gian nhiều cây cối, bao gồm những cây cao và cây thấp để không gian sinh động, gần gũi tự nhiên. Bạn cũng có thể tô điểm cho khung cảnh thêm lãng mạn, phong phú bằng việc trang trí lối đi sân vườn với các loại hoa nhiều màu sắc.

Điều chỉnh chiều cao của cây cối trong vườn

Bàn sân vườn tròn nhập khẩu

Một sân vườn có nhiều cây sẽ tạo ra một nguồn sinh khí tốt, giúp bạn quên hết những mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên bạn không nên để cây cối phát triển quá mức tạo ra sự âm u, tối tăm, hoang dại. Bạn nên tận dụng những thời gian rảnh để tách tán các loại cây trồng, tạo thành từng lớp từ thấp đến cao để mang lại sự mới lạ cho không gian.

Tạo ra sự tương phản về màu sắc trong sân vườn

bàn ghế hợp kim nhôm ngoài trời (1)

Nghệ thuật tạo ra tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất cũng giống như việc làm đẹp cho bất cứ một việc, vật gì khác. Nó đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, tính toán kĩ lưỡng của gia chủ. Trong đó yếu tố về màu sắc đóng vai trò quan trọng.

Bạn nên tạo ra tính tương phản về màu sắc khi lựa các đồ ngoại thất, đồ trang trí trong sân vườn để tạo ra điểm nhấn cho không gian.

bàn tròn sân vườn

 So với màu xanh tươi của khu vườn bạn có thể phối hợp với các đồ ngoại thất: bàn ghế sân vườn, ô dù sân vườn…  có gam màu tối như màu xám, màu tím, màu nâu… để tăng thêm hiệu ứng thị giác cho không gian.

Nếu bạn mong muốn luôn được sở hữu không gian mới mẻ, tươi sáng thì bạn nên chọn màu đồ đạc có màu trắng, màu vàng hoặc màu đỏ… để tạo ra không gian thoáng đãng, rộng mở.Chia không gian thành nhiều phần nhỏ khác nhau.

bàn tròn sân vườn có bếp than

Trong trường hợp bạn sở hữu khu vườn càng rộng thì việc chia nhỏ không gian để tránh trang trí không gian giống nhau về mọi mặt, nên tạo ra sự khác biệt cho mỗi vùng không gian làm sao cho hợp lí và vừa mắt nhất. Một không gian được chia làm nhiều phần với cách trang trí khác nhau sẽ tạo ra sự đa dạng để sân vườn của bạn thêm quyến rũ, sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *