0939353646

Mẫu tủ rượu nhập khẩu đẹp Leave a comment

Với nhiều gia đình hiện đại ngày này, không gian phòng khách luôn đi kèm với những sản phẩm nội thất trang trí như: tủ rượu tân cổ điểnbàn ghế phòng khách, bàn trà phòng khách, ghế quý phi….Đặc biệt với những gia đình có đời sống cao, thường xuyên tiếp khách thì những chiếc tủ rượu như là không thể thiếu. Vừa thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ không gian, vừa nâng cao giá trị, đẳng cấp gia chủ.

Tại sao nên sử dụng tủ rượu tân cổ điển trong trang trí nội thất?

Các sản phẩm tủ đựng rượu tân cổ điển luôn được nhiều người yêu thích bởi là một trong những sản phẩm tổng hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển, phù hợp với hầu hết các không gian nội thất khác nhau. Ưu điểm dễ nhận thấy của các sản phẩm này có thể để đến như:

Thứ nhất, chất liệu bền đẹp lâu, tuổi thọ kéo dài

Với chất liệu gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên có đặc tính dẻo dai, có độ liên kết chắc chắn tạo cho những mẫu tủ rượu tân cổ điển độ bền và tuổi thọ ổn định. Sử dụng một số loại gỗ như: gỗ trắc, gỗ trụ, giáng hương,….tuy nhiên sản xuất trong thời gian dài thì các chất liệu này cũng đang ngày một khan hiếm hơn trước, vì thế giá thành của tủ rượu gỗ tự nhiên có mức giá cao hơn gỗ công nghiệp.

Thứ hai, kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp

Dưới đây, bạn có thể ngắm nhìn rất nhiều mẫu thiết kế tủ rượu phòng khách tân cổ điển với kiểu dáng sang trọng, phong cách tân cổ điển đẳng cấp, thể hiện giá trị của sản phẩm cũng như gia chủ sở hữu.

Đặc trưng lớn nhất của các mẫu tủ rượu tân cổ điển là các họa tiết hoa văn độc đáo, bắt mắt, ấn tượng nhờ chất liệu gỗ tự nhiên giúp cho các nghệ nhân có thể thoải mái thiết kế trên nền tảng gỗ có độ bền cao, kết dính, tạo ra những sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ.

Thứ ba, có mức độ an toàn chắc chắn cao

Sử dụng 2 loại gỗ phổ biến là gỗ công nghiệp cao cấp và gỗ tự nhiên nhập khẩu. Các mẫu tủ rượu tân cổ điển đều có điểm mạnh về độ bền và an toàn trong thiết kế. Chất liệu gỗ công nghiệp qua xử lý chống mối mọt, cong vênh, ẩm mốc…có tuổi thọ lên đến 10 – 15 năm

Tủ rượu tân cổ điển gỗ tự nhiên thích nghi tốt với thời tiết thay đổi của Việt Nam, sau khi xử lý hút chân không và chống cong vênh, phủ thêm lớp sơn Lacker không chứa chì an toàn sức khỏe con người. Thông thường, các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đều có tuổi thọ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *