0939353646

bàn ăn mặt đá marble

vì sao chọn mua bàn ăn mặt đá marble Leave a comment

Đá marble có tính thẩm mỹ cao, không chỉ màu sắc độc đáo. Vân đá còn tự nhiên xếp chồng chéo hoặc uốn lượn vô cùng sốnh động. Điều đó đem lại sực độc và lạ. Khách hàng luôn ưu tiên điểm này vì không muốn bị “đụng hàng” hay phải dùng một mẫu bàn ăn có thiết kế giống với hàng ngàn cái khác. Làm mất đi giá trị tinh tế của chiếc bàn. Đó cũng là lý do khiến bàn ăn đá marble có sức hút đặc biệt đến vậy.Vì vậy bàn ăn đá marble được khách hàng săn lùng mạnh mẽ trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội của bàn ăn đá marble:

bàn-ăn-mặt-đá-chân-inox

Về giá trị thẩm mỹ: Không phải tự nhiên bàn ăn mặt đá marble . Còn gọi là đá cẩm thạch là trở thành xu hướng bàn ăn của nhiều năm gần đây như vậy. Mỗi phiến đá cắt ra là duy nhất nên chiếc bàn ăn từ đá marble. Có sự độc đáo không bị hòa lẫn với bất kỳ mẫu bàn ăn nào khác. 

bàn ăn mặt đá marble

Về tính chịu lực: Khả năng chịu lực của đá marble có thể nói là cực kỳ ấn tượng. Vì chất đá tự nhiên do thiên nhiên tạo hóa nên đá cẩm thạch. Đá có độ rắn rỏi hơn hẳn các loại đá thông thường. Tuy không cứng như đá granite. Nhưng bàn ăn đá marble có thể chiu được sức nặng gấp nhiều lần trọng lượng của nó. Additional info in relation to lobstermania 2. Gia chủ có thể yên tâm sử dụng. Để những đồ vật có trọng lượng lớn mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của bàn ăn.

Vê tính chịu nhiệt: Bàn ăn mặt đá marble có thể đặt, để những đồ ăn nóng hoặc nồi. Chảo đang ở nhiệt độ cao mà không hề để lại dấu tích gì. Đó là điều bàn ăn nhựa không thể làm được. Bởi vì khả năng chịu nhiệt của đá marble tốt hơn hẳn các loại chất liệu khác.

bàn ăn tròn mặt đá

Về khả năng chống thấm: Vì được biến chất từ đá vôi nên đá marble có tính chống thấm không cao lắm. Nhưng được thi công cẩn thận và bảo trì uy tín. Thì bàn ăn mặt đá marble vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng bếp nhà bạn.

Với sự phát triển nhanh chóng mặt ngày ngay. Sức khỏe lại là vấn đề mọi người quan ngại và hết sức quan tâm, chú trọng. “Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe”; “Có sức khỏe là có tất cả”. Khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm hay đồ dùng, vật dụng,… có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Người tiêu dùng ngày càng lo sợ về những nguyên vật liệu độc hại làm tổn hại đến sức khỏe. Đá marble tự nhiên có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có thể đảm bảo không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của con người, an toàn với người sử dụng.

Bàn ăn tân cổ điển giá rẻ

Không giống với bàn ăn đá granite, bàn ăn mặt đá marble không chỉ có vẻ đẹp mỹ miều, sang trọng và tính tế mà chất lượng lại cực đỉnh. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo và chắc chắc đem lại sự hài lòng không thể tốt hơn cho gia đình bạn. Các mẫu bàn ăn dự tính là sản phẩm đáng mơ ước của nhiều gia chủ sẽ trở thành xu hướng bàn ăn. Hãy cùng chú ý tới các mẫu bàn ăn dưới đây để có được những thông tin chi tiết về mẫu bàn ăn mặt đá marble hot nhất được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *