0939353646

Bàn ăn tròn cổ điển tại nội thất Hùng Thuận Phát Leave a comment

Nội thất Hùng Thuận Phát với dòng bàn ăn tròn cổ điển nhập khẩu cao cấp. Những mẫu bàn ăn tròn cổ điển sang trọng, bàn ăn phong cách châu âu cổ điển, bàn ăn thiết kế đẳng cấp được chúng tôi giới thiệu đến Quý Khách sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần nhìn đầu tiên và muốn lựa chọn chúng ngay cho căn bếp của gia đình.

Đặc điểm nổi bật bàn ăn tân cổ điển

– Chất liệu bàn ăn cổ điển cao cấp bền đẹp
Dựa trên thiết kế cổ điển, các chất liệu sử dụng trong thiết kế bàn ăn tròn cổ điển hầu hết sử dụng gỗ tự nhiên với ưu điểm về độ bền, vẻ đẹp thời thượng, tuổi thọ sử dụng lâu dài và an toàn với sức khỏe. Chất liệu gỗ tự nhiên có sự liên kết chặt chẽ, dẻo dai…dễ dàng cho các nghệ nhân thao tác được đường nét đục đẽo, chạm trổ uyển chuyển trên thân sản phẩm.
Những bộ bàn ăn cổ điển còn được đi kèm với các chất liệu như: mặt bàn đá tự nhiên, mặt kính cao cấp, nệm da êm ái…tạo vẻ đẹp hoàn hảo cũng như toát lên vẻ sang trọng và lịch. Được phun phủ các màu sơn cao cấp, không chứa chì, được chứng minh an toàn với sức khỏe con người.
– Bàn ăn cổ điển thể hiện đẳng cấp gia chủ
Được xem là “linh hồn” của ngôi nhà, phòng ăn giữ lửa hành phúc, mang lại cảm giác yên bình sau một ngày làm việc vất vả bằng những bữa cơm đoàn viên. Trong không gian hiện diện, bàn ăn cổ điển tạo nên đẳng cấp của gia chủ nếu được kết hợp hài hòa với không gian xung quanh.
Bàn ăn cổ điển tuy rất đẹp, lộng lẫy thế những không phải đặt trong không gian nào cũng phù hợp. Nó chỉ thể hiện sâu sắc vẻ đẹp và giá trị nếu kết hợp đồng bộ với nội thất trang trí phong cách cổ điển, tân cổ điển. Từ đó nó mới thể hiện rõ con mắt và tầm nhìn của gia chủ. Những chất liệu quý hiến, tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp quyền quý của gia đình.

Những mẫu bàn ăn tròn cổ điển được bán tại nội thất Hùng Thuận Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *